TRUNG NGUYÊN LEGEND CAFÉ


Không gian Trung Nguyên Legend là điểm hẹn lý tưởng của những người yêu và đam mê cà phê. Đến với Trung Nguyên Legend, bạn có thể thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo đặc biệt là cà phê sữa đá ngon nhất thế gian bên những cuốn sách nền tảng đổi đời được chọn lọc từ tinh hoa tri thức nhân loại. Cùng với năng lượng thực dưỡng từ ổ bánh mì Legend được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, tinh sạch nhất đem đến nguồn năng lượng hài hòa, giúp thanh lọc và cân bằng cơ thể.

Không chỉ là nơi thưởng thức những ly cà phê năng lượng tuyệt ngon, không gian Trung Nguyên Legend thường xuyên diễn ra những buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa, khởi nghiệp của tầng lớp tri thức và cộng đồng xã hội với các chủ đề: cà phê – khởi nghiệp, cà phê – sách, cà phê – âm nhạc, cà phê – điện ảnh, cà phê – kiến trúc… Đây sẽ là nơi những người yêu và đam mê cà phê tìm thấy những người bạn đồng điệu, yêu tri thức, được chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý giá, công thức thành công, cùng nhau xây dựng cộng đồng hướng đến Lối sống Minh triết – Lối sống để Thành công.
KHÔNG GIAN VĂN HÓA TRI THỨC


Với Cà phê Thứ Bảy, Trung Nguyên Legend Café tạo nên những không gian gặp gỡ, giao lưu văn hóa, khởi nghiệp của tầng lớp tri thức và cộng đồng xã hội với các chủ đề: cà phê – sách, âm nhạc, điện ảnh, kiến trúc. Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy những người bạn đồng điệu, yêu tri thức, được chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý giá, công thức thành công đi đến Giàu có và Hạnh phúc toàn diện.


BẢN ĐỒ CHUỖI KHÔNG GIAN TRUNG NGUYÊN LEGEND CAFÉ